[TẬP 694] Chuyện Ma Có Thật : VONG NHẬP ĐÒI CÚNG CƠMĐặt Hàng Ăn Vặt Ủng Hộ Vũ Mập :

Anh chị cô chú ở nước ngoài có thể ủng hộ con bằng cách donate :
Paypal :
Patreon :

▶️Kênh chuyện ma DƯƠNG MINH SƠN :

▶️Mọi người ĐĂNG KÝ để ủng hộ mình kể nhiều Chuyện Ma hơn nhé

——————————-
➡️Mail gửi chuyện : lamsonhoangvu@gmail.com
➡️Trang Facebook :
➡️Zalo gửi chuyện : 0938773799
Những bạn bè trong nước có thể donate qua :
Momo : 0938773799 Lâm Sơn Hoàng Vũ
====================

🔆Những tập CHUYỆN MA CÓ THẬT của mình :

===================================================
© Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog
© Copyright by Vũ Mập Vlog Channel ☞ Do not Reup
===================================================
#chuyenmavumap #vumapvlog #chuyenma #chuyenmacothat #noichuyenvoima

https://ndclnh.com/

Related Posts

This Post Has 48 Comments

 1. Mực Tẩm Bơ Tỏi đã có mẻ mới rồi nghen cả nhà :
  https://anvatvumap.com/
  https://shopee.vn/anvatvumap

 2. Thích cái mở màn đầy ấn tượng! Ánh mắt như muốn nói gì kk! chúc mn nghe chuyện vui vẻ

 3. giấu tên mà nội dung để nguyên thì người nhà nghe phát biết liền chớ giấu gì đc

 4. Chị thích nghe truyện ma của Vũ Mập lắm ! Ngoài việc kể chuyện hay mà có còn giá trị nhân văn ở mỗi tập truyện . Lúc nào ở phần cuối câu chuyện em rút ra một cái ý nghĩa sâu sắc của con người . Con người hãy lấy nghĩa để đối đãi với nhau . Làm được điều này đều do tâm của em lành , ko hại người . Và còn do sự giáo dục tốt của cha mẹ em . Chị sẽ luôn ủng hộ Vũ Mập . Bay giờ thì đặt khô bò và mực tẩm bơ nè !

 5. Có ai suy nghĩ giống em k?
  Ma vô diện là vong nhi lớn lên theo từng ngày vì k biết từng ngày lớn lên diện mạo của mình như thế nào nên mới vô diện

 6. Em cũng có 1 câu chuyện ngắn cũng khá giống như vậy, câu chuyện này cách đây cũng gần 7 năm rồi . lúc đó đang đi làm bên nghành tóc và em có 1 người bạn người đó là nữ ,em xin giấu tên bạn ấy , lúc đó 2 đứa em làm chung chỗ và cũng ở cùng nhà trọ có 1 hôm em và bạn ấy đi làm về cũng khá trễ tầm khoản 10h mấy , cũng giống như bình thường em và bạn ấy cũng tấm gọi và đi ngủ như mọi ngày , nhưng trong lúc ngủ em nằm thấy một giấc mơ ,trong giấc mơ em vẫn thấy mình đang ở chỗ em và bạn ấy đang ở, nhưng kì lạ lại là lúc em đi làm về nhưng trong mơ em không thấy người bạn ở cùng em, và em nghe ở bên ngoài cửa có 1 người thanh niên nghe giọng nói tầm khoản 20 mấy tuổi gõ cửa và gọi tên của em , lúc đó em còn nghĩ ai vậy sao nghe giọng lạ quá , và em đi thẳng ra cửa và mở cửa ra và em thấy người thanh niên đó ốm và cao trong lúc đó em ngơ ngác vì người thanh niên đó lạ và trên tay còn cầm trên tay một chén cơm và đũa nhưng đặc biệt là chỉ có 1 chiếc đũa,( và hỏi tên người bạn của ) có ở đây không em anh đến tìm (tên người bạn của em) để mượn chiếc đũa anh muốn ăn cơm nhưng chỉ có 1 bên nên anh tìm ( tên người bạn của em) để mượn , lúc đó em mới bình thường lại được , không biết tại sao từ lúc mở cửa ra là em không làm chủ được mình nữa , lúc người thanh dứt lời em mới bình tĩnh lại và lúc đó em mới nghi ngờ và hỏi người thanh niên đó anh là bạn của (tên người bạn của em) sao em không nhận ra vậy bạn của (tên người bạn của em) ai em cũng đã gặp qua , nhìn anh lạ quá , người thanh niên đó mới cười và nói em chưa gặp anh là đúng rồi, nói xong là bỏ đi trước khi đi người thanh niên đó nhắc em là phải nói cho bạn của em biết là người thanh niên đó có lại tìm và quây lưng đi ra , lúc vừa quây lưng đi là em giật mình tỉnh dậy , lúc tỉnh dậy cái cảm giác đó em vẫn còn nó như thật em có chút sợ , và em sây qua gọi người bạn của em và em hỏi là ừa mầy có người gương mặt vậy, dán người như thế và đặt biệt là tên đó đó không, bạn vậy vậy không ,khi em hỏi xong người bạn của em mới ngạc nhiên và giật mình hỏi em ửa ửa sao mày biết nó tạo chưa bao giờ kể cho mày nghe về nó mà , và em hỏi người bạn của em thì mày trả lời tao đi rồi tao nói , người bạn của em mới nói là có nhưng đặt biệt ở chỗ nhưng là nó chết rồi nó chết lúc 18hay 19 tuổi vì tai nạn giao thông , trời lúc đó em mới thật sự là sợ lúc tỉnh dậy sợ 1 khi nghe bạn em nói xong em sợ 10 và em kể cho nó nghe là vậy vậy đó xong là 2 đứa mở đèn sáng hết không dám ngủ luôn , thời gian người thanh niên đó mất đến thời điểm em thấy là tầm vài năm điều em lạ là tại sao lại là em thấy chứ không phải bạn của em ( từ lúc em vào nghành tóc đến nay là 10 năm trong 10 năm đó và đến bây giờ em vẫn mở về những giấc mơ như thế )

 7. Thật ra có nhiều vong ma họ không có nhát ai đâu! chẳng qua họ hợp vong hợp vía với một số người sống nên mới thấy họ. Bằng chứng là một số người thấy vong ma nhưng vong ma họ đâu có hại gì hoặc họ đâu có nhìn vào người sống đang nhìn họ!… Cuộc sống của những người vô hình, họ có cuộc sống và sinh hoạt thường ngày riêng ở thế giới của họ, lỡ xui người sống vô tình thấy thế giới vô hình thôi!!! Còn những vong ma thật sự phá và nhát thì mình không nói đến!

  Vấn đề thứ 2 là: Không phải khi gặp vong ma mà người sống bị đơ cứng người là hiện tượng bị đè đâu! bị đè khi thấy vong đè lên người thật sự, còn trường hợp không thấy đè mà người bị cứng không nhút nhít được thì là do khí dương trong cơ thể người yếu hơn khí âm của vong (dương là nóng, âm là lạnh) khi dương yếu đi bị âm lạnh lấn át thì máu sẽ ngừng hoạt động làm cho con người bị đơ cứng tạm thời thôi! bằng chứng là có tập kia (mình không nhớ rõ tập bao nhiêu!) nhưng tập đó là có cô kia người Huế kể truyện, tập đầu là cô qua Mỹ học nghề nail rồi có kết bạn với cô bạn cùng hoàn cảnh qua Mỹ học nghề nhưng có mua được nhà, rồi cô bạn bị tai nạn xe chết. Người nhà cô bạn đó nhờ cô ng Huế này đến ở nhà của cô bạn vài tháng trong khi người nhà bên Vn làm giấy tờ….. Rồi cô này thấy bạn mình chơi đàn Piano….
  Câu chuyện thứ 2 của cô ng Huế này là lấy chồng, rồi lúc có bầu gặp ba chồng đã mất trước khi cưới, ba chồng không có nhát cô ta, chỉ nói chuyện với cô ta vì ông mừng là con trai của ông cuối cùng có gđ và có con…. rồi cô ng Huế này cũng bị cứng đơ người và k làm gì được! ông ba đâu có đè cô ấy!!!!
  Và những câu chuyện mình đã nghe, rất nhiều trường hợp tương tự như mình đã nêu ở trên.

 8. A.vu đừng có đọc tn của những kẻ ích kỷ đó mà buồn ..gia đình là trên hết mà a

 9. Nghe khúc đầu anh vũ kể con ma ko mặt nhớ hồi đó coi phim natra co khúc vk khương tử nha bị lôt da mặt y như anh vũ kể

 10. A vũ sai rồi nha a thế giới có 1 con vợ nó tắt trách nè nó bỏ con e nó ngủ tỉnh queo :))

 11. Theo dõi anh lâu rồi.mê cach kể chuyện của anh lắm luôn nhưng chưa bao giờ cmtcả. hôm nay mới rảnh cmt nè tối nào ngủ cũng nằm nghe hết á nghe đến nỗi ngủ quên luôn. chúc mọi người vui vẻ nhé .chúc anh vũ thật nhiều sức khỏe

 12. nghe chuyện ma lâu lắm rồi nhma vẫn chưa biết lý do vì sao ma vô diện hình thành? ai biết hông ????

 13. Bị nghiện…ngày nào cũng phải nghe. Nghe xong đi lúc nào cũng nhìn trước nhìn sau như ăn trộm zay 🥲🥲

 14. Là fan của Vũ cũng có gửi chuyện cho Vũ rồi nhưng bữa nay xem kể chuyện mà y như xem live bán hàng , kể ko đc bao nhiêu nhưng quảng cáo quá nhiều , có cãm giác như mục đích kể chuyện chỉ để lôi kéo mọi người vào để bán hàng vậy , càng ngày càng lệch hướng nha Vũ .

 15. Tri tôn an giang nơi quê nhà e , hôm nào rãnh e sẽ gửi cho A vũ nhìu cáu chuyện ma có cả tâm linh cho mn cùng nghe

 16. Nghe câu chuyện của bạn tuấn làm tôi nhớ đến hồi tết ông nội tôi cũng mất do bệnh chỉ trong 6 tháng ông nội tôi đã yếu vô cùng , ko nhận thức được gì nữa,

 17. Anh Vũ ơi anh còn bán bánh trung thu không 😶…. tự nhiên em muốn ăn quá huhu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *