GÁI ĐẸP VÀ MA TÚY – THỢ SĂN MAFIA TẬP 37 | Phim Hành Động Siêu hay [Thuyết Minh]#Phim #Phimtinhcam #Phimhai #Phimle #SướngPhim #Phimbotrungquoc

📌Xem toàn bộ Series phim tại đây:
📌DIỄN VIÊN: Vu Hòa Vỹ, Trương Đan Phong, Hầu Mộng Sa, Phó Trình Bằng

📌THỂ LOẠI : Phim hình sự, Phim tình cảm, Phim hành động, Phim bộ Trung Quốc.

📌NỘI DUNG PHIM: “Bộ phim là một câu chuyện xoay quanh một kỹ sư vì gia đình nên đã thâm nhập vào một tổ chức tội phạm lớn ở Tam Giác Vàng. Lu Yun Peng (Yu He Wei) là một giáo sư đại học có chỉ số IQ và bằng cấp cao. Anh trai của anh, Lu Yun Fei, một cảnh sát phụ trách truy tìm đường dây buôn bán ma túy đã bị giết và con trai của Lu Yun Fei trở thành mục tiêu của tập đoàn buôn ma túy. Để trả thù, Li Yun Peng đã lập kế hoạch thâm nhập vào đường dây này.
Lu Yun Fei đã gửi một thông điệp quan trọng cho đội cảnh sát thông qua chuyển phát nhanh trước khi hy sinh nhưng cảnh sát vẫn chưa giải mã được thông điệp đó. Nữ cảnh sát Jiang Yi Nan là sinh viên và cũng là cộng sự của Lu Yun Fei, cô luôn cố gắng nghiên cứu để tìm cách giải mã thông điệp. Trong quá trình đó, cô nhiều lần gặp Lu Yun Peng và cùng nhau trải qua những khó khăn gian khổ và những khoảnh khắc nguy cơ ngập tràn.
Lu Yun Peng gặp gỡ một kẻ buôn bán ma túy tên là Yin Ta và anh đã lấy được lòng tin của Yin Ta sau một lần cứu mạng hắn. Yin Ta tiết lộ mối liên hệ với một nhà thuốc giúp Lu Yun Peng xâm nhập vào khu tam giác vàng. Lu Yun Peng sử dụng mọi khả năng của mình và cuối cùng cũng tìm ra sự thật và giúp cảnh sát triệt tiêu đường dây phạm tội này.

CONTACT.
Bản quyền: copyright@5gmedia.vn hoặc nguyenhongquan121087@gmail.com
Quảng cáo: 0981987166 – Hồng Quân

====================================
© Bản quyền thuộc 5G network, được cấp phép bởi Sơn Nam phim
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh Sướng Phim !

————————————————————————–
#PhimHànhĐộng #ĐiềuTraPháÁn
#phimlongtieng​ #phimthuyetminh
—————————————————————————–

https://ndclnh.com/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *